Menu Close

Ý tưởng quà tặng cho các chàng rể yêu thích thể thao

 

Trước khi bạn nói lời tạm biệt với lối sống độc thân, hãy cảm ơn những phù rể yêu thể thao của bạn bằng một điều gì đó mà họ chắc chắn sẽ trân trọng. Bạn có thể tặng họ những món quà bóng đá hoặc bóng chày được cá nhân hóa đủ trang nhã cho đám cưới, nhưng cũng có thể là những món quà tuyệt vời dành cho người hâm mộ thể thao. Có rất nhiều vật lưu niệm bóng đá trực tuyến mà bạn có thể cá nhân hóa để khiến họ tự hào mỗi khi họ sử dụng món quà của bạn. Dưới đây là một số món quà dành cho người hâm mộ thể thao mà bạn có thể lưu ý khi chuẩn bị quà cho phù rể.

Cốc bia bóng đá

Vâng, đây có thể chỉ là sự kết hợp hoàn hảo! Nếu phù rể thưởng thức đồ uống lạnh trong khi xem đội bóng yêu thích của mình, đây có thể là một món quà tuyệt vời. Bạn có thể nhận cho họ một chiếc cốc thủy tinh với biểu tượng đội bóng yêu thích của họ ở mặt trước và thậm chí có họ khắc tên hoặc tên viết tắt của phù rể ở mặt sau. Họ chắc chắn sẽ được nhắc nhở về những khoảng thời gian tốt đẹp mà bạn đã chia sẻ cùng nhau. Vì đó là cốc của nhóm, họ sẽ sử dụng nó tốt, và nếu bạn khắc nó, thì họ sẽ biết bạn đánh giá cao họ.

Football Can Koozie

Lon koozie là một hộp đựng đồ uống đóng hộp như bia hoặc chelsea đấu với tottenham nước ngọt. Nó giữ cho lon được an toàn và lạnh khi phù rể của bạn đang xem trận đấu lớn trong một sân vận động lớn hoặc trên một chiếc tivi lớn. Có thể koozies đã trở nên phổ biến đặc biệt là quà tặng cho người dự đám cưới, và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy những chiếc can koozies bóng đá có biểu tượng của đội bóng yêu thích của phù rể của bạn. Hầu hết các nơi cũng sẽ khắc koozie lon, vì vậy món quà của bạn là cá nhân và chức năng.

Clip biểu tượng tiền của đội bóng đá hoặc bóng chày

Kẹp tiền giữ tiền giấy tại chỗ để họ không phải mang theo một chiếc ví cồng kềnh khi đi bất cứ đâu. Vào ngày cưới, phù rể của bạn sẽ mặc lễ phục, vì vậy, có một chiếc kẹp tiền bóng bẩy làm quà tặng cho phù rể là một ý tưởng hay. Nhiều nơi cung cấp biểu tượng đội bóng đá và bóng chày trên một số thiết kế kẹp tiền và chúng khiến món quà trở nên đặc biệt hơn. Đây sẽ là một món quà thực sự hữu ích và độc đáo cho phù rể thể thao của bạn.

Bóng chày mini

Một xu hướng khác mà tôi đã bắt gặp là những cây gậy bóng chày thu nhỏ. Đây là những phiên bản thu nhỏ của gậy bóng chày chuyên nghiệp, nhưng chúng nhỏ hơn nhiều. Điều thú vị về những cây gậy bóng chày nhỏ bé này là chúng có thể có logo của đội trên đó và hầu hết thời gian, chúng cũng có thể được khắc bằng một vài dòng văn bản. Hãy suy nghĩ về việc tặng một chiếc cho người đàn ông tốt nhất của bạn với một cái gì đó như “Người bạn có giá trị nhất” hoặc một cái gì đó tương tự. Bạn cũng có thể thêm tên và ngày tháng của họ. Phù rể của bạn có thể đặt chúng trên bàn hoặc kệ của họ tại nơi làm việc, và nó sẽ tạo nên một cuộc trò chuyện thú vị. Những thứ này cũng có thể là món quà tuyệt vời cho người mở màn hoặc người đeo nhẫn thích bóng chày.

Những món quà này sẽ cho họ biết rằng ngay cả khi bạn đã trưởng thành làm những việc trưởng thành như kết hôn, bạn vẫn là người hâm mộ thể thao mà họ từng biết và họ vẫn có thể tin tưởng vào bạn ngay cả khi bạn đã chính thức quá giang.