Menu Close

Texas Hold Em Mẹo và Thủ thuật

Texas có rất nhiều mẹo và thủ thuật nhưng không có gì quan trọng hơn điều này – đừng bao giờ cố lừa người chơi mới. Có hàng ngàn cuốn sách viết về cách chơi Texas hold em, nhiều cuốn sách hướng dẫn bạn chơi tỷ lệ cược với những người chơi mới. Ý kiến ​​trung thực của tôi là tránh chúng càng nhiều càng tốt. Chơi với những người chơi mới chơi chặt chẽ, bạn có thể biết họ sẽ làm gì khá dễ dàng, nhưng tránh những người chơi mới gọi mọi ván bài và sẽ gọi trên sông bằng một đôi. Chà, đừng hoàn toàn tránh chúng, nhưng cũng đừng rơi vào tình huống lật đồng xu với chúng. Chờ cho đến khi bạn nhặt được thứ gì đó mà họ không thể đánh bại sau đó lấy tất cả chip của họ.

Đối với những người mới bắt đầu chơi chặt chẽ, những người chơi trung cấp và những người chơi cao cấp đừng nghĩ đến bản thân mình. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có trong tay chiến thắng, bạn có thể làm được. Nếu bạn đang chơi với một nhóm người chơi trung gian và bạn thấy bàn cờ có thể xuất hiện thẳng hoặc đổ và có nhiều hơn hai người đang đặt cược ván bài, thì sẽ an toàn khi cho rằng ai đó có quân thẳng hoặc quân đỏ và bạn nên đặt cược ngay lập tức. . Người chơi trung cấp và người mới bắt đầu sẽ chơi thẳng hoặc xả nước thường xuyên hơn so với người chơi giỏi. Những người chơi giỏi biết tỷ lệ cược, kết quả và những gì không nên nếu bạn đang chơi một trò chơi số, bạn sẽ an toàn hơn nhiều trước những người chơi giỏi hơn là người kit juventus chơi xấu.

Sau đó, một lần nữa những người chơi giỏi sẽ đánh lừa bạn vì bạn có thể thắng một ván bài nhất định, nhưng nếu bạn nghĩ đó là ván bài bị mất, thì bạn đã thua ván bài đó rồi. Nếu bạn cảm thấy mình đã thắng ván bài, hãy gọi hoặc đặt cược. Chọn vị trí của bạn để lừa đảo, và biết đối thủ của bạn. Bạn có thể nghiên cứu thói quen của họ, lựa chọn tay, v.v. trong khi bạn không có trong tay. Theo dõi những gì họ đang chiến thắng. Mọi người có những hình mẫu về chúng. Chuyên gia là những người chuyên nghiệp bởi vì họ giỏi trong việc thay đổi cách chơi tùy thuộc vào tình huống và đối thủ nhưng họ vẫn có một phong cách nền tảng mà họ chơi. Nếu bạn đang chơi chặt chẽ, họ có thể chuyển sang một phong cách quyết liệt hơn để tận dụng lợi thế. Chọn một vị trí để chuyển đến. Hãy chờ đợi cơ hội của bạn. Đây không phải là một trò chơi mà bạn phải chơi tất cả các pot hoặc giành chiến thắng trong mọi trận chiến. Đó là một cuộc chiến. Gỡ bỏ những chậu bạn có thể và vứt bỏ những chậu bạn không thể.

Đó là cơ bản. Bạn không cần phải lừa tất cả mọi người cứ năm tay để nhặt chip. Chọn điểm của bạn. Hãy nghĩ về bóng đá hoặc khúc côn cầu. Khi bạn vi phạm, bạn muốn giành được tiền. Khi bạn đang phòng thủ, bạn muốn ngăn đối thủ lấy chip của bạn. Về cơ bản nó đơn giản như vậy. Gấp khi bạn không thể thắng vì ngăn cản đối thủ lấy thêm chip của bạn và đặt cược khi bạn có một ván bài tốt. Bạn có thể không thắng mọi tiền cược mà bạn đang đặt cược, giống như trong bóng đá, bạn không ghi được bàn thắng nào mỗi lần đặt cược, nhưng bạn đang tham gia với ý định hạ ván bài.