Menu Close

Mẹo hay cho FIFA 13

FIFA 13 đã ra mắt được hơn ba tuần nay và mọi người đang tìm kiếm trên Internet các mẹo và gợi ý về trò chơi. Trò chơi mới khó hơn bất kỳ trò chơi FIFA nào khác cho đến nay. Sự ra đời của điều khiển cảm ứng đầu tiên mới đã khiến người chơi của nhượng quyền thương mại thậm chí còn thất vọng hơn so với những năm gần đây đã trôi qua.

Một số mẹo mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này sẽ bao gồm những điều sau đây.

Cách tạo cơ hội ghi bàn
Tận dụng tối đa các tác phẩm sắp đặt theo cách của bạn
Chế độ nghề nghiệp và tất cả những gì bạn cần biết
Cách bảo vệ như một game thủ vô địch
Những kiến ​​thức chung bạn cần biết
Vì vậy, việc tạo ra những cơ hội ghi bàn thực sự tốt dường như là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trên Internet. Nó khá đơn giản, trên thực tế, điều đầu tiên bạn nên làm là xem máy tính chơi một vài trò chơi. Bằng cách xem và theo dõi máy tính, bạn sẽ thấy cách họ xoay sở để vượt qua hàng phòng thủ và mở khóa các đội đối phương chặt chẽ trở lại bốn.

Một mẹo tuyệt vời khác trên FIFA 13 để ghi bàn là chuyền bóng khoảng 10 lần trước khi thực hiện đường chuyền cuối cùng của sát thủ. Khi làm điều này, bạn sẽ có được một số động lực cần thiết trong quá trình xây dựng. Điều này hoàn toàn có ý nghĩa quan trọng trong trận đấu mới vì động lực dẫn đến các bàn thắng cuối cùng.

Khi bạn kiếm được cho mình một quả phạt góc, tất cả là một quả phạt góc hoặc một quả đá phạt có lợi cho bạn, bạn cần phải tận dụng tối đa các cơ hội. Đôi khi, hãy thử làm rối đội bạn đang đối đầu bằng cách thực hiện góc ngắn. Điều này là bất ngờ nếu bạn làm điều này một lần mỗi trận và khiến đối phương mất cảnh giác. Với những quả đá phạt, bạn sẽ cần phải hướng quả tạt đến cột sau vì hầu hết các cơ hội được chuyển đổi theo cách đó.

Trong chế độ nghề nghiệp tuyệt vời, bạn thực sự có thể yêu cầu tiền từ các chủ tịch câu lạc bộ của bạn một lần mỗi kỳ chuyển nhượng. Trong thời gian chuyển nhượng, chỉ cần nhấp vào yêu cầu tiền và sau đó đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu của câu lạc bộ, nếu không bạn ltd bundesliga sẽ bị sa thải vào cuối mùa giải. Một mẹo thú vị khác về chế độ nghề nghiệp là nhận các bản hợp đồng cho mượn trong cả mùa giải.

Những bản hợp đồng cho mượn này sẽ không có giá trái đất và sẽ chỉ khiến bạn phải trả giá bằng ngân sách tiền lương câu lạc bộ của mình. Bạn có thể bán một trong những cầu thủ tốt nhất của mình và có được ba hoặc bốn bản hợp đồng chất lượng khi anh ấy thay thế. Điều này có thể được thực hiện với một số người chơi