Menu Close

Hướng dẫn trở thành huấn luyện viên bóng đá Mỹ

Huấn luyện rất thú vị và thỏa mãn, đồng thời mang đến cho bạn cơ hội tạo ra những trò chơi tuyệt vời và những siêu sao của thế hệ tiếp theo. Nếu bạn yêu thích bóng đá và bạn muốn thoát khỏi sự nghiệp của nó, thì trở thành một huấn luyện viên bóng đá là nghề nghiệp phù hợp với bạn. Vai trò của một huấn luyện viên là rất khó khăn và thách thức mà để trở thành một người cần phải có quyết tâm và ưu tiên nghiêm túc.

Dưới đây là các bước cần thiết để tham gia huấn luyện bóng đá Mỹ và một số được gợi ý bởi các huấn luyện viên thành công từ NFL:

Đầu tiên bạn phải yêu thích trò chơi bóng đá thì mới có quyết tâm thực hiện được. Cũng giống như những người chơi am hiểu môn thể thao từ trong ra ngoài và có kinh nghiệm trực tiếp, công thức tương tự cũng dành cho các huấn luyện viên Biết càng nhiều càng tốt về một kết quả inter milan số loại kế hoạch tấn công và phòng thủ khác nhau sẽ giúp bạn chuẩn bị cho khía cạnh chiến lược của việc lập kế hoạch trò chơi Bạn có thể xem các trò chơi tại NFL sau khi nhận được vé Cowboys và nhận một số mẹo và chiến lược từ trò chơi.

Bắt đầu bằng cách tham gia tình nguyện với giải bóng đá trẻ ở địa phương của bạn và xem huấn luyện viên trưởng và học hỏi từ ông ấy. Vì rất khó tìm tình nguyện viên, bạn sẽ phát hiện ra rằng có rất ít yêu cầu đối với việc huấn luyện các giải trẻ ngoài việc sẵn sàng dành thời gian làm việc với các cầu thủ của bạn nhưng sự chăm chỉ sẽ được đền đáp.

Cũng quan trọng như việc có một người cố vấn huấn luyện là giáo dục huấn luyện. Đối với người mới học huấn luyện, hãy tham gia vào các chương trình như Trường huấn luyện bóng đá Hoa Kỳ hoặc cố gắng đăng ký khóa huấn luyện để có được nền tảng vững chắc cả về cơ bản và triết học để trau dồi kỹ năng của bạn.

Các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông luôn thuê huấn luyện viên bán thời gian cho các đội bóng của họ, vì vậy hãy đến tất cả các trường học địa phương trong khu vực của bạn và thử đăng ký. Sau khi bạn đã có được một lượng kinh nghiệm tương đối trong việc huấn luyện, hãy ứng tuyển một trong những công việc có thể cần huấn luyện viên toàn thời gian.