Menu Close

Giám đốc điều hành và Phó chủ tịch – Bạn có làm cho nhân viên của mình cảm thấy giống như một thành viên của một nhóm không?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nhiều chủ doanh nghiệp lớn phụ trách hàng chục, hàng trăm, và đôi khi hàng nghìn cá nhân làm việc cho công ty của họ. Trong nhiều tình huống, nhiều CEO, phó chủ tịch của các công ty không gặp được nhiều nhân viên của mình. Nhiều giám đốc điều hành và phó chủ tịch dưới quyền ước tính nguồn sức mạnh đang bao quanh họ mỗi ngày.

Bây giờ tôi hiểu công việc của bạn với tư cách là Giám  fantasy premier league đốc điều hành và Phó chủ tịch là giữ cho công ty luôn phát triển trong khi tối đa hóa doanh thu. Nhiều khi các công ty gặp khó khăn hoặc vấn đề, CEO và phó chủ tịch chỉ nhìn nhau để giúp giải quyết những vấn đề này. Nhiều khi họ không tìm cách hỏi nhân viên hiện tại của họ về các đề xuất hoặc thiết bị của họ.

Nếu bạn hỏi nhân viên hiện tại của mình đề xuất hoặc thiết bị của họ bằng một cuộc khảo sát đơn giản mà bạn có thể gửi qua e-mail, bạn có thể sẽ ngạc nhiên về những gì bạn tìm ra. Nhiều nhân viên của bạn có thể có cái nhìn sâu sắc có giá trị về một vấn đề mà công ty bạn đang gặp phải và bạn thậm chí không nhận ra vì bạn không hỏi họ. Ngoài việc tìm ra các giải pháp mới, nhân viên của bạn sẽ cảm thấy có giá trị hơn nhiều đối với công ty bởi vì họ đã có cơ hội đưa ra lời và được lắng nghe.

Mỗi công ty thành công hoặc nỗ lực đều có nhiều người giúp làm nên thành công của công ty. Một tổ chức hay một công ty là một nhóm các cá nhân được tập hợp lại với nhau để đạt được một mục tiêu chung. Điều này cũng giống như đội bóng rổ hoặc đội bóng đá. Không có một cầu thủ nào trong đội bóng rổ hoặc bóng đá có thể tự mình đi ra ngoài và đánh bại đội khác. Chắc chắn rằng bạn có thể có một cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong một đội bóng rổ hoặc bóng đá, nhưng nếu không có các đồng đội và cầu thủ khác, họ sẽ không thể ghi bàn chạm bóng hoặc sơ hở để ném rổ. Mỗi thành viên trong nhóm của bạn tại nơi làm việc đều quan trọng như tất cả các phó chủ tịch và giám đốc điều hành.

Với tư cách là chủ tịch hoặc giám đốc điều hành, bạn nên dành một ngày trong năm để đi và gặp gỡ tất cả nhân viên của mình. Chắc chắn bạn sẽ không nhớ từng tên của họ, nhưng nếu bạn làm điều này một cách thường xuyên, bạn sẽ biết được tất cả những người làm việc cho bạn. Ngay cả khi bạn không biết họ, họ sẽ không biết bạn là ai và bắt đầu tìm kiếm bạn không chỉ với tư cách là sếp của họ mà còn là một thành viên trong nhóm của họ. Điều này thường khiến mỗi nhân viên cảm thấy mình là một thành viên quan trọng của nhóm, đặc biệt là khi người đứng đầu của công ty thể hiện sự quan tâm đến họ.